Tử vi hằng ngày 03/10/2020: Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 03/10/2020: Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn
Estimated reading time: 5 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 03/10, Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì – Sửu có vận trình tài lộc khởi phát

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu không thể làm việc được, bản mệnh nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo. Hãy cố gắng tách bản thân khỏi những rắc rối hiện tại để tránh gây ra sai sót không đáng có.
Sức khỏe của tuổi Tý không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì không ổn định. Chỉ cần nhịn ăn một bữa hay thức khuya là đã thấy có dấu hiệu đau dạ dày rồi. vì thế nên sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc khởi phát, rất thuận lợi cho bạn phát triển công việc cũng như kiếm tiền. Bên cạnh đó bản mệnh còn được người khác giới thiệu cho việc làm thêm giúp nâng cao thu nhập, hi vọng có thể tận dụng được cơ hội này.
Về phương diện tình cảm, cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra. Giữa bản mệnh và đối phương có những vấn đề khó có thể giải quyết được. Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Tuổi Dần 🐅:

Hôm nay, tuổi Dần có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do bản mệnh biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường.
Tuy nhiên bạn thể hiện cái tôi quá lớn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác xa cách, đó là lý do khiến mối quan hệ của bạn với người thân bị rạn vỡ. Nên nhớ rằng khi về nhà bạn sẽ không còn là cấp trên hay sếp của bất cứ ai cả.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiết kiệm thành một khoản khá khá.
Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, do đó ngày hôm nay chớ nên nóng giận, bực tức kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại, nhất là đối với những ai đang có bệnh mãn tính nhớ phải cẩn trọng hơn nữa.

Tuổi Thìn 🐉:

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải quá lo lắng. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn
Chuyện tình cảm có điềm báo không tốt, thời gian này nếu giận dỗi thì nên làm lành sớm, tránh để cơ hội cho người thứ 3 xen ngang. Với người độc thân sẽ gặp đối tượng làm bạn cảm thấy khó chịu, dễ gây bực mình.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ nên hành sự thận trọng, đừng nghĩ rằng việc sai trái của mình không ảnh hưởng tới người khác. Nhất là khi xung quanh bản mệnh vẫn có những người luôn lợi dụng cơ hội để hãm hại, hạ bệ khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm.
Tỵ có cơ hội sửa chữa những sai sót của mình nhằm cải thiện đời sống tình cảm hiện tại. Những ai đang độc thân hãy trở nên mềm mỏng hơn, đừng quá lạnh lùng kẻo bạn đánh mất hết các cơ hội của mình đấy.

Tuổi Ngọ 🐎:

Vận trình của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, khó khăn, trở ngại đã được tháo gỡ. Người làm ăn kinh doanh có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, ký kết hợp đồng mới, nhờ vậy tuy không quá vất vả nhưng thành quả thì không hề ít. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.
Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt, thời gian này bản mệnh nên nghỉ ngơi, bạn đã đủ mệt mỏi, căng thẳng rồi và đây là lúc bạn dành chút thời gian cho bản thân, đừng cố lao đầu ra ngoài kia mà tranh đấu hơn thua.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi sẽ nhìn thấy những cơ hội mở ra trước mắt mình mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Con giáp này cũng phát hiện ra bản thân có năng lực tiềm ẩn, có thể làm được nhiều thứ hơn trước rất nhiều nhờ vào sự tự tin. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, rộng mở.
Bản mệnh trong khi tham gia các hoạt động nhóm, hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ những bức xúc riêng trong lòng và tạo ra bất hòa trong tập thể.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân cũng hay lo lắng về áp lực tiền bạc, tuổi tác, các vấn đề hôn nhân gia đình. Tuy mỗi người có một số mệnh riêng nhưng nhìn chung vẫn là mong muốn hạnh phúc. Vì thế bản mệnh hay tự tạo hạnh phúc cho mình thay vì chờ đợi tới lúc đủ đầy.
Sức khỏe của tuổi Thân trong ngày khá ổn, nhưng nếu xuất hiện tình trạng kiệt sức hay mất ngủ thì phải xem lại ngay chế độ ăn của mình

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu có điềm mâu thuẫn, nghi kị trong các mối quan hệ, con giáp này cần xử lý tình huống khéo léo kẻo chuyện bé xé ra to
Sức khỏe của tuổi Dậu không được tốt. Bản mệnh bị những cơn đau ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Bạn nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Tuất 🐕:

Hôm nay, tuổi Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, xích mích hiểu lầm với đồng nghiệp, bạn bè. Về cơ bản sẽ là một ngày không mấy vui vẻ, con giáp này thông minh, giỏi giang nhưng điều đó không quan trọng bằng cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh.
Về tình cảm đây là cơ hội tốt để sửa chữa mối quan hệ hiện tại, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn căng thẳng, giận dỗi nhau. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây là lúc bạn tìm được người ưng ý đấy.

Tuổi Hợi 🐖:

Hôm nay, tuổi Hợi có vận trình ngày hung cát đan xen. Hợi Thân tương hại, những chuyện thị phi đồn đoán vô căn cứ nhưng lại có sức mạnh thực sự, có thể hủy hoại những điều mà bản mệnh vô cùng trân quý
Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bản thân nhiều hơn nhé

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 03/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 04/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 02/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0