Tử vi hằng ngày 02/10/2020: Sửu cần phải thận trọng

You are here:
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 02/10, Tuất có vận trình tài lộc khá ảm đạm – Hợi may mắn ngập tràn, có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được

Tuổi Tý 🐀 :

 

Vận trình của tuổi Tý trong ngày tương hại dự báo có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc có phần trì trệ hơn vì liên tiếp vướng phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới cả tiến độ ban đầu.
Còn về tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay nhìn chung ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác.

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu cần phải thận trọng với những điều không may có thể xảy ra. Chuyện tình cảm có vấn đề khó giải quyết nếu bản mệnh không tìm cách vun đắp tình cảm thì rất khó vượt qua được thử thách, trở ngại này.
Bù lại phương diện sự nghiệp khá tốt, bạn biết rõ thế mạnh của mình và quyết đoán trước mọi lựa chọn. Chính sự tự tin này sẽ giúp cho bạn có đủ dũng khí để đối mặt với những trở ngại đang tồn tại.

Tuổi Dần 🐅:

Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng lương thưởng cho mình.
May mắn mối quan hệ giữa tuổi Dần và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay lý tưởng để lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình, tránh đưa ra những công việc quá khó khăn gây nao núng lòng tin của bản mệnh.
Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày tốt đẹp vì bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn

Tuổi Thìn 🐉:

Thìn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong ngày có điềm hao tốn tài lộc, vì thế trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh con giáp này nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, chuyên môn
Vận tình tình duyên kém sắc khiến cho những thành công của con giáp này vẫn chưa thực sự trọn vẹn khi không có người yêu thương bên cạnh chia sẻ. Bên cạnh đó, bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn

Tuổi Tỵ 🐍:

Hôm nay, tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên hoàn thành đúng chỉ tiêu, giải quyết được mọi vấn đề tồn đọng hay mới phát sinh trong công việc. Con giáp này cũng biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên công việc cứ diễn ra trôi chảy theo đúng như dự kiến ban đầu.
Mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Tuổi Ngọ 🐎:

Vận trình của tuổi Ngọ hôm nay khá tươi sáng. Nhân duyên hài hòa, tình cảm đôi lứa ngày càng thắm thiết, dường như không có gì ngăn trở được mối quan hệ của con giáp này và nửa kia có thêm bước tiến mới vô cùng quan trọng.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý.

Tuổi Mùi 🐐:

Mùi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, nên đã có được trái tim của người mình yêu thương. Con giáp này biết rõ tình cảm của mình hướng về ai nên không ngần ngại bày tỏ tình cảm với đối phương sau bao ngày tháng thầm thương trộm nhớ.
Vận tình công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn. Bản mệnh cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng

Tuổi Thân 🐒:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Bản mệnh đang làm việc với tinh thần uể oải, lơ là với nhiệm vụ được giao, đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc thì cuối cùng lại mắc phải sai lầm bị cấp trên khiển trách.
Sức khỏe không có dấu hiệu bất ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao. Tránh để cơ thể trong tình trạng mệt mỏi, ì ra nhé.

Tuổi Dậu 🐓:

Dậu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để ký kết hợp đồng với đối tác.
Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

Tuổi Tuất 🐕:

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá ảm đạm, bản mệnh không thể tập trung để nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt. Đây cũng là lý do khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí tiền bạc mà con giáp này tích lũy bao lâu cũng tan thành mây khói.
Nếu còn độc thân, con giáp này nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song cũng chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, cứ coi đó là cơ hội để có thêm người bạn mới trước đã.

Tuổi Hợi 🐖:

Vận trình của tuổi Hợi may mắn ngập tràn. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác.
Bản mệnh dễ thu được một khoản lợi nhuận khả quan nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh buôn bán. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và được giới thiệu những cơ hội đáng quý.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 02/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 03/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 01/10 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0