Tử vi hằng ngày 01/10/2020: Dần có thể cảm thấy căng thẳng

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 01/10/2020: Dần có thể cảm thấy căng thẳng
Estimated reading time: 5 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 01/10, Tuổi Thân cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay – Dậu cần phải chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn sai lầm nối tiếp sai lầm

Tuổi Tý 🐀 :

 

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh lại được Thiên Tài phù trợ. Bạn có thể phát tài dựa trên chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều này. Muốn trở thành người giàu có thực sự, bạn cần dựa vào sức lao động của mình
Vận trình tình cảm có phần sa sút phần vì bản mệnh quá bận rộn, phần vì tuổi Tý cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc con giáp này còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả người yêu khiến tình cảm cứ trục trặc

Tuổi Sửu 🐂:

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiểu chuyển biến rõ rệt, bản mệnh càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để con giáp này phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình.
Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là có ý định bỏ cuộc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù có gặp phải chuyện tồi tệ đến thế nào, bạn cũng không nên thất vọng và có ý định rút lui như vậy.
Bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình. Thực ra bản mệnh không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu. Đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao bản mệnh và người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Tuổi Mão 🐇:

Hôm nay, người tuổi Mão dễ phát tài trong ngày, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Bạn sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.
Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày này không ổn lắm, con giáp này dễ ốm mệt nên cần chăm lo cho bản thân mình. Thời gian này bản mệnh nên hạn chế tới những nơi có nhiều nguồn bệnh như bệnh viện, không khí ô nhiễm, hay chỗ đông người để giảm nguy cơ lây bệnh.

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn có vận trình rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới. Biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình
Đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày khá sáng, bản mệnh có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc cho mình. Song không phải tự dưng mà có được điều đó, con giáp này cũng phải đánh đổi bằng bao công sức

Tuổi Tỵ 🐍:

Tỵ là người rất hiếu thắng, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội, dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân. Mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi
Nếu tuổi Tỵ xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình. Nếu bản mệnh tỏ tình với người ấy trong ngày hôm nay thì cơ hội thành công cực kỳ cao

Tuổi Ngọ 🐎:

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi. Thái độ hòa nhã khiến bản mệnh thường được nhiều người yêu mến. May mắn hơn, bạn còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.
Vào thời khắc quan trọng này, bản mệnh đừng để mình mắc lỗi, nếu không những công sức trước đó sẽ vô ích. Ngoài ra, buổi tối bản mệnh hãy dành chút thời gian để đưa ra những chiến lược và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho ngày mới.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.
Nhân duyên hài hòa, có thể sẽ tìm thấy được tình yêu ở nơi chẳng ai ngờ tới. Có thể chính bản thân con giáp này cũng chẳng thể ngờ được rằng mình sẽ yêu một người như thế, duyên số là điều gì đó rất khó nói.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tránh được đối tượng lừa đảo.
Nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên tham gia vào chuyện của người khác bởi họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bản thân gặp khó khăn trong công việc cũng như kết nối những mối quan hệ quan trọng.

Tuổi Dậu 🐓:

Người tuổi Dậu luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bản mệnh là người quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, cũng vì thế mà những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và vội vàng.
Dậu cần phải chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn sai lầm nối tiếp sai lầm. Con giáp này không còn thực sự tìm thấy được niềm vui trong công việc. Có những thú vui riêng khiến cho bản mệnh bỏ bê công việc, chỉ làm việc cho qua.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuất có tính khí thất thường. Bạn không giữ được sự điềm tĩnh và cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người nóng nảy và hay thay đổi đến mức đáng ngạc nhiên.
Yêu thương rồi lại giận hờn, nhưng rồi lại chẳng thể bỏ được nhau do vẫn còn quá yêu thương. Đó là vòng tròn luẩn quẩn mà con giáp này đã đi mòn đường vẫn chẳng thể thay đổi được. Tuy cãi cọ có thể giải tỏa được áp lực nhưng dễ khiến cho tình cảm rạn nứt.

Tuổi Hợi 🐖:

Người tuổi Hợi hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Thậm chí, bản mệnh còn có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Nếu muốn giữ bình tĩnh, hãy thử cách hít thở sâu.
Về phương diện tình cảm, vợ chồng với nhau có thể thông cảm cho việc bản mệnh bận rộn với công việc mà thiếu thời gian cho gia đình, nhưng đối với người yêu thì chưa chắc đâu nhé, cẩn thận mà cãi nhau. Con giáp này nên bình tĩnh để giải thích để đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 01/10 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 02/10 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 30/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0