Tử vi hằng ngày 31/12/2020: Mùi đắm chìm trong tình yêu

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày 31/12/2020 của 12 con giáp , Tuổi Tuất có một ngày khá may mắn và thuận lợi – Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Con giáp này đã có đôi có cặp dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Tuổi Sửu 🐂:

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm, hay nói sự thật là túi tiền của chòm sao này kiệt đến nơi rồi. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu hợp lý hơn, không thể nào vung tiền mua sắm một cách lãng phí mãi như thế được đâu

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần có thể thể hiện được ưu thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, nghiên cứu hoặc dịch vụ… Bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Tuổi Mão 🐇:

Vận trình tuổi Mão khá ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn có một ngày mọi chuyện diễn ra không được như mong muốn. Bạn đang gặp vấn đề rắn rối trong công việc, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của bạn lúc này vô cùng hoang mang không biết.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người. May mắn hơn, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tuổi Ngọ 🐎:

Người tuổi Ngọ có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt.

Tuổi Mùi 🐐:

Dường như tuổi Mùi đang đắm chìm trong chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Bạn luôn có niềm tin rằng chuyện tình cảm của mình sẽ bền chặt, chẳng điều gì có thể khiến cho bạn và người ấy rời xa nhau. Ngọn lửa tình yêu đang cháy lên trong bạn.

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân dễ phải đối đầu với quan lại xấu trong chính quyền. Vì vậy, bạn cần chú ý cách hành xử của mình, nếu có thể thì nên hạn chế tiếp xúc với những người như vậy nếu không muốn rước họa vào thân.

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất có một ngày khá may mắn và thuận lợi. Cả ngày chỉ toàn đón nhận niềm vui mà thôi. Chuyện tình yêu êm đẹp, công việc thì thuận lợi, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Mọi thứ trong ngày diễn ra cực kỳ trôi chảy.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta đáp trả bạn một tình cảm tương tự. Vì vậy, dù gặp phải chuyện này, bạn cũng không nên quá thất vọng hoặc tổn thương.

Cập nhật tử vi hằng ngày 31/12  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bacdau.vn trong suốt năm vừa qua, hi vọng một số thông tin mang tính chất tham khảo có thể giúp ích cho các bạn trong cuộc sống hằng ngày. Kính chúc mọi người một năm mới 2021 Vạn Sự Như Ý – Bình An và nhiều Tài Lộc nhé !

 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 01/01 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 30/12 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 286