Tử vi hằng ngày 28/12/2020: Tuất có hướng đi đúng đắn

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày 28/12/2020 của 12 con giáp , Thìn nên gạt bỏ những tiêu chuẩn chỉ có trong tưởng tượng – Các mối quan hệ xung quanh Tỵ có thể gặp trục trặc

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tình duyên khởi sắc, tuổi Tý nhờ thế mà tìm được cơ hội để đón nhận tình yêu. Người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè, biết đâu từ đó sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Tuổi Sửu 🐂:

Công việc của tuổi Sửu không gặp may mắn. Khi các ý kiến của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình nhất trí của các đồng nghiệp. Hãy chủ động giải thích và chia sẻ thì mối quan hệ sẽ trở nên cởi mở và biết đâu sẽ có tiến triển tốt hơn.

Tuổi Dần 🐅:

Mọi công việc của người tuổi Dần đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là ngày rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch mà bản mệnh đã ấp ủ từ lâu, chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu.

Tuổi Mão 🐇:

Mão được quý nhân che chở nên vận trình ngày hôm nay cũng có phần thoải mái hơn. Con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lự, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tuổi Thìn 🐉:

Tuổi Thìn đang tìm kiếm một nửa lý tưởng cho mình và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai không được như thế. Có lẽ bạn nên gạt bỏ những tiêu chuẩn chỉ có trong tưởng tượng đó thôi để học cách chấp nhận và nhìn thẳng vào thực tế.

Tuổi Tỵ 🐍:

Hôm nay, tuổi Tỵ báo hiệu các mối quan hệ xung quanh công việc bạn có thể gặp trục trặc. Thành công mà bạn đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hạ bệ bạn.

Tuổi Ngọ 🐎:

Vận trình sự nghiệp của Ngọ đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi hôm nay trở nên mơ mộng hơn mọi ngày. Trí tưởng tượng phong phú hỗ trợ rất nhiều cho cung hoàng đạo này trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Không những thế, cung hoàng đạo này còn trở nên lãng mạn và dịu dàng, đáng yêu hơn

Tuổi Thân 🐒:

Các mối quan hệ giữa Thân và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm thấy tình yêu của đời mình, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình cảm này có thể đi qua một cách đáng tiếc.

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. Lối tư duy chủ động và mạch lạc nên bạn có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề.

Tuổi Hợi 🐖:

Tuổi Hợi có vận trình thăng hoa mang tới tâm trạng hân hoan suốt cả ngày. Quý nhân ở bên chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn cũng như tiếp xúc với nhiều đối tác có tiềm năng trở thành khách hàng lâu dài.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 28/12  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 29/12 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 27/12 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 126