Tử vi hằng ngày 23/12/2020: Tình cảm của Tỵ khá tốt

You are here:
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày 23/12/2020 của 12 con giáp , Ngọ được cảnh báo nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc – Mùi gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tuổi Tý có vận trình ngày mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để con giáp này bắt đầu một mối quan hệ mới
Tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh không nên quá lao lực, mải mê trong công việc

Tuổi Sửu 🐂:

Tuổi Sửu có thể bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Bạn vốn là người nhiệt tình, hòa đồng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
Trong công việc bạn thiếu đi sự tập trung cần thiết, tâm trí bạn như bay lơ lửng vậy

Tuổi Dần 🐅:

Tuổi Dần có đường tình duyên thêm phần thắm sắc. Những người đã có gia đình hài lòng với cuộc sống hiện tại và ai đang độc thân cũng thấy vui với những sở thích của riêng mình nên cũng không vội vàng trong chuyện yêu đương.

Tuổi Mão 🐇:

Tuổi Mão dành được nhiều thành tựu nhất định trong công việc của mình. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết con giáp này thể hiện được khả năng tiềm ẩn trong lĩnh vực đang theo đuổi. Bản mệnh biết rằng mình cần phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Tuổi Thìn 🐉:

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Nhưng chính điều đó sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn. Vì vậy đừng quá lo sợ bởi nếu bạn không tìm cách khắc phục và vượt qua mà lại nghĩ bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ chẳng làm được điều gì đâu.

Tuổi Tỵ 🐍:

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ khá tốt, gia đình hạnh phúc và đang trên đà tăng tiến không ngừng.
Chẳng những gặp may trong chuyện tình cảm, con giáp này còn có đường tài lộc rộng mở nhờ sự che chở của Thực Thần

Tuổi Ngọ 🐎:

Tuổi Ngọ được cảnh báo nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc. Con giáp này được đạt được những bước tiến quan trọng của sự nghiệp, nhưng vì tiểu nhân mà có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi là người làm việc siêng năng, chăm chỉ nhưng hôm nay bạn không có hứng thú với công việc lắm
Hôm nay bạn gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa. Bạn nên bổ sung rau xanh thường xuyên trong bữa ăn của mình

Tuổi Thân 🐒:

Tuổi Thân đón nhận những mối quan hệ tốt đẹp giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và cả công việc của bạn.
Quý nhân giúp sức nên bạn có thêm những cơ hội lớn để đạt được thành công, hôm nay bạn có thể tiến hành một cuộc gặp gỡ nào đó để chia sẻ những ý tưởng thú vị của bản thân.

Tuổi Dậu 🐓:

Vận trình của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Chuyện tình cảm của con giáp này có những điềm báo chẳng lành khi hai người cãi vã, mâu thuẫn
Đường công danh sự nghiệp trong ngày khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều khiến con giáp này phải nghĩ ngợi nhưng không để nó làm ảnh hưởng đến công việc

Tuổi Tuất 🐕:

Tuổi Tuất không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư kinh doanh bởi vì những cảm xúc bồng bột đang lấn át và làm ảnh hưởng tới phán đoán của bạn. Thậm chí những suy nghĩ có xu hướng tiêu cực, buông xuôi mọi việc.

Tuổi Hợi 🐖:

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những dấu hiệu thăng hoa tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết, cùng chung tay vun vén cho hạnh phúc gia đình.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 23/12  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 24/12 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 22/12 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 33