Tử vi hằng ngày 21/12/2020: Thìn cần phải hết sức thận trọng

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 21/12/2020: Thìn cần phải hết sức thận trọng
Estimated reading time: 3 min

Tử vi hằng ngày 21/12/2020 của 12 con giáp , Dần cần phải xem xét lại những mối quan hệ xã hội của mình – Mão cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn

Tuổi Tý 🐀 :

 

Tý có vận trình ngày mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để con giáp này bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Tuổi Sửu 🐂:

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong thời gian này khá là hạnh phúc. Con giáp này đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia trong những cuộc gặp gỡ, bữa tiệc với bạn bè. Tinh thần thoải mái, chậm rãi nên bản mệnh không quá nóng vội trong việc tìm kiếm tình yêu của mình.

Tuổi Dần 🐅:

Người tuổi Dần cần phải xem xét lại những mối quan hệ xã hội của mình, đừng quả cả tin vào ai đó. Bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình nhiều hơn thay vì lo chuyện bao đồng. Đó cũng là cơ hội để tiểu nhân nói xấu, bịa đặt những điều không hay

Tuổi Mão 🐇:

Bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn. Mặc dù trong thâm tâm người tuổi Mão không muốn hại người khác, lại càng chẳng muốn làm tổn thương nhưng đôi khi lúc nóng giận hay thiếu kiểm soát, lại vô tình có những lời nói chạm vào lòng tự trọng của đối phương.

Tuổi Thìn 🐉:

Về đường công danh, sự nghiệp, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Có lẽ người tuổi Thìn cần có người ở bên cạnh nhắc nhở, khuyên nhủ nên hạ bớt cái tối của mình xuống để không quá kiêu ngạo, chủ quan và nhìn nhận rõ khả năng của bản thân trong mọi việc.

Tuổi Tỵ 🐍:

Tuổi Tỵ đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Không những thế, con giáp này còn có được địa vị cao, xứng đáng với những tâm huyết, công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tuổi Ngọ 🐎:

Ngọ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm. Dường như con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình cho nên để những nghi ngờ và hiểm lầm ngày một lớn dần. Vì vậy mà tình cảm giữa hai người không những không phát triển mà ngày càng giảm sút.

Tuổi Mùi 🐐:

Tuổi Mùi bắt đầu ngày mới không được suôn sẻ cho lắm khi những rắc rối đến liên tục. Con giáp này cần phải đề phòng họa từ kẻ tiêu nhân phá quấy khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn

Tuổi Thân 🐒:

Con giáp tuổi Thân sẽ rất may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt. Những mối quan hệ lúc này khá tốt đẹp. Cuối ngày là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần của người tuổi Thân được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.

Tuổi Dậu 🐓:

Bản mệnh cũng được khuyên cần phải tập trung hơn vào công việc của mình để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Quá nhiều mối quan tâm có thể khiến người tuổi Dậu trở nên mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất, tiến độ làm việc của mình.

Tuổi Tuất 🐕:

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này luôn tự tin vào năng lực của bản thân, dứt khoát khi đưa ra quyết định nên không bao giờ bỏ lẽ những cơ hội tốt đến với mình

Tuổi Hợi 🐖:

Thiên Tài mang tới cơ hội tiền bạc lớn cho con giáp này, người tuổi Hợi làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên bản mệnh phải dành một chút thời gian cá nhân của mình để hoàn thành kịp tiến độ công việc chứ không phải rãnh rỗi như trước nữa.

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 21/12  và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 22/12 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 20/12 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 18