Tử vi hằng ngày 16/09/2020 – Tỵ bứt phá như diều gặp gió

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 16/09/2020 – Tỵ bứt phá như diều gặp gió
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 16/09, Dần thu nhập cao, Mão tình duyên tốt đẹp

Tuổi Tý 🐀 :

 

Có thêm thu nhập tay trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ.

Với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé.

Tuổi Sửu 🐂:

Nhờ tràn đầy nguồn cảm hứng tích cực cùng sự tự tin nên trong thời gian này tuổi Sửu có thể dễ dàng chinh phục được các mục tiêu trong công việc của mình, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Chuyện tình yêu lứa đôi của tuổi Sửu trong ngày cũng không được tốt, nhất là người đã có gia đình, dường như bản mệnh và đối phương đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua. 

Tuổi Dần 🐅:

Bản mệnh được đánh giá tốt về năng lực và làm chủ được tình hình công việc cho nên việc tăng thêm thu nhập là rất cao.

Trong phương diện tình cảm,tuổi Dần cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa .

Tuổi Mão 🐇:

Thời gian này, sự nghiệp dù vướng phải khó khăn tuổi Mão vẫn được đồng nghiệp hoặc quý nhân dang tay giúp , đặc biệt là với những tuổi Mão kinh doanh buôn .

Hôm nay, tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tình duyên tốt đẹp.

 

Tuổi Thìn 🐉:

Cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính kẻo “tiền mất tật mang”.

Tuổi Thìn biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và con giáp này luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Tuổi Tỵ 🐍:

Vận trình những người cầm tinh con rắn thì hoàn toàn ngược lại với tuổi Thìn, tuổi Tỵ sẽ có những bước phát triển rất rõ rệt trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Công việc thăng tiến , lương thưởng của tuổi Tỵ cũng bứt phá vươn lên như diều gặp gió.

Song bản mệnh cũng nên dành chút thời gian để quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình và nửa kia của mình sẽ tốt hơn.

Tuổi Ngọ 🐎:

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Ngọ có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. 

Phương diện tình cảm của tuổi này khá hài hòa. Bản mệnh và đối phương có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau.

Tuổi Mùi 🐐:

Tài lộc của tuổi Mùi giảm sút nghiệm trọng, thậm chí còn phải đền bù thiệt hại cho những sai sót mà mình gây ra.

Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. 

Tuổi Thân 🐒:

Thời gian này, dường như tuổi Thân vẫn đang âm thầm giải quyết những phần việc còn tồn đọng của mình và từng bước thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe cho người tuổi Thân. Nếu bạn duy trì được thói quen tốt trong việc đẩy mạnh cải thiện sức khỏe bằng chế độ ăn và tập luyện đều đặn thì nhất định sẽ nhận được kết quả như mong đợi mà thôi.

Tuổi Dậu 🐓:

Tuổi Dậu tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng đừng nhờ dựa vào sự hỗ trợ của ai đó quá nhiều, bạn cũng nên tự lực thì dù thế nào đó cũng là công sức của bạn, việc đó đáng tự hào hơn.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Tuổi Tuất 🐕:

Thời gian này, dù vẫn rất cố gắng với công việc nhưng vì vướng phải nhiều lý do khác nhau nên có thể con giáp này chẳng thể nhận được thành quả xứng đáng với thời gian và công sức đã bỏ ra.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, con giáp này được đối phương quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo và không ngừng nhận được những lời nói động viên, cử chỉ yêu thương.

Tuổi Hợi 🐖:

Sự nghiệp của con giáp này đã dần ổn định hơn, thậm chí còn có những bước phát triển khá vững chắc. Bản mệnh nên đề phòng họa tiểu nhân để tránh vận trình sa sút và bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Người độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bản mệnh đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

 

 

Cập nhật tử vi hằng ngày 16/09 và cả năm tại  Tử vi hằng ngày của Bắc Đẩu. Rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tới bạn! 

→  Xem thêm:

Tử vi hằng ngày 17/09 của 12 con giáp
Tử vi hằng ngày 15/09 của 12 con giáp

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 0