Tử vi hằng ngày 01-05 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp hạn chuyện tiền bạc, quá tự cao nên thất bại

You are here:
  • KB Home
  • Tử Vi
  • Tử vi hằng ngày 01-05 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp hạn chuyện tiền bạc, quá tự cao nên thất bại
Estimated reading time: 4 min

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày 01/05 , thực chất tuần này không phải là một tuần lễ dễ chịu với những người tuổi Tý bởi vì khó khăn sẽ bao quanh họ từ mọi phương hướng. Đặc biệt vấn đề rắc rối chưa phải là công việc mà là chuyện tình cảm.

Tuổi Tý 🐀 :  gặp hạn chuyện tiền bạc, quá tự cao nên thất bại

 

Nên làm gì : nên tập thể dục và vận động cơ thể nhiều hơn bình thường vì hôm nay ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của những người tuổi tý. Ăn ngủ đúng giờ cũng là một điều cần lưu ý bởi vì tính chất của công việc khiến người tuổi Tý ăn uống hời hợt.

Không nên làm gì : Không nên quá bù đầu vào công việc,  không nên tỏ ra kêu ngạo bởi vì điều này ảnh hưởng tới hình ảnh của người tuổi Tý trong ánh mắt của các đồng nghiệp. Trong những dịp lễ đặc biệt không nên cho bạn mượn tiền.

Tuổi Sửu 🐂: một ngày nhẹ nhàng

Nên làm gì : nên cống hiến cho công việc yêu thích của mình, chỉ với những cống hiến chất lượng cho công việc thì thăng tiến và ổn định mới tìm tới người tuổi sửu. Bên cạnh đó thực hiện một vài điều lãng mạng trong buổi tối sẽ đem tới điều bất ngờ.

Không nên làm gì :  Không nên đánh giá tốt xấu của gia đình người khác bởi vì nó chẳng liên quan gì tới cuộc sống của bạn cả.

Tuổi Dần 🐅

Nên làm gì : Nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn và không được chủ quan, tuổi dần vẫn cần tập thể dục điều độ và ăn uống đủ chất. Nhún nhường trong cư xử với mọi người mặc dù việc này có làm người tuổi Dần thua thiệt một chút nhưng không sao cả.

Không nên làm gì :  không nên nhận xét hay đánh giá sự tốt xấu của người khác bởi tất cả chỉ mang tính tương tối. Có thể ở góc nhìn của bạn thì họ trông như thế này nhưng ở góc nhìn khác họ lại như thế khác. Chưa chắc những điều bạn thấy ều là sự thật.

Tuổi Mão 🐇

Nên làm gì : tăng cường gặp gỡ bạn bè bởi dự đoán ngày hôm nay người tuổi Mão có thể gặp được Quý Nhân giúp đỡ. Nên quan sát kỹ xung quanh trước khi tiến hành làm điều gì đó để biết được nguồn lực của mình và những sự trợ giúp mà bấy lâu nay mình bỏ quên.

Không nên làm gì : Nhìn nhận lại những mối quan hệ của mình và đánh giá chính xác. Không nên vun đắp tình cảm cho những mối quan hệ xã giao bởi vì người tuổi Mão không bao giờ đủ thời gian cho tất cả.

Tuổi Thìn 🐉

Nên làm gì : Nên lo lắng cho tương lai nhiều hơn trong khi những việc vẫn chưa xảy ra. Bởi vì lo xa là không bao giờ dư thừa trong khi để mọi chuyện đã rồi thì đã quá muộn.

Không nên làm gì : không nên suy nghĩ tiêu cực bởi vì mọi thứ đều có cách giải quyết. Thay vào đó hãy tập trung vào những khoảnh khắc quan trọng, đáng sống với cuộc đời.

Tuổi Tỵ 🐍

Nên làm gì : Nên giúp đỡ người khác trong công việc làm ăn của họ bởi vì sau này biết đâu họ lại là những người quan trọng giúp đỡ ngược lại bạn trong những lúc bạn khó khăn. Bên cạnh đó thì để mọi việc thuận lợi hơn thì người tuổi Tỵ cần xem và chọn giờ tốt trước khi bắt đầu làm việc.

Không nên làm gì : Không nên tiêu tiền một cách vô tội vạ bởi vì trong những lúc ngặt nghèo nhất mới là lúc tiền tiết kiệm tỏa sáng nhất.

Tuổi Ngọ 🐎

Nên làm gì : Nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động bởi vì khi bình tĩnh nhất thì bạn mới đủ tỉnh táo nhìn ra bản chất của vấn đề nhằm giải quyết cách êm đẹp nhất có thể.

Không nên làm gì : Không được đâm sau lưng người khác bởi vì nó sẽ ảnh hưởng ngược lại với chính bạn – những người tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi 🐐

Nên làm gì:  Nên nghỉ ngơi thường xuyên hơn bởi vì làm việc quá sức là điều dẫn tới vấn đề sự khỏe của người tuổi Mùi . Tiền bạc dồi dào là điểm mạnh của người tuổi Mùi, nên tham gia đầu tư để sinh lợi hơn là để tiền bạc trong tủ.

Không nên làm gì : Mặc dù thăng tiến nhanh chóng tuy nhiên cuộc sống nhưng không được tự mãn bởi vì một khi thất thế thì đây là nguyên nhân chính dẫn tới sự chê cười của người khác.

Tuổi Thân 🐒

Nên làm gì : nên giúp đỡ mọi người để khi người tuổi thân gặp khó khăn, đã có người sẵn sàng hỗ trợ, giúp ngược lại mình. Nên đầu tư nhiều cho những mối quan hệ tình cảm

Không nên làm gì : Hãy cẩn trọng với mọi người xung quanh bởi vì không thể nào phân biệt được người tốt, kẻ xấu với vài lần gặp gỡ. Đồng thời về kế hoạch tài chính, nên suy nghĩ kỹ trước những quyết định mua sắm bởi vì rất dễ bị lừa mua những món đồ mình không cần.

Tuổi Dậu 🐓

Nên làm gì :  Nên ra ngoài tụ tập bạn bề để có nhiều niềm vui và thoải mái hơn. Nên vun đắp nhiều cho mối quan hệ tình cảm và chú ý lời ăn tiếng nói nơi công sở nếu không muốn bị thi phi vây bủa.

Không nên làm gì : Không nên dựa dẫm và ỷ lại vào người khác bởi vì ai cũng có công việc, áp lực riêng của mình.

Tuổi Tuất 🐕

Nên làm gì :  ăn uống tẩm bổ bởi vì với tần suất lao động cao, cơ thể đã bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Nên tập thể dục buổi sáng để tăng sức đề kháng.

Không nên làm gì : không nên quá bi lụy vào chuyện tình cảm bởi vì dẫu có quan trọng thì sự nghiệp là sự nghiệp còn tình cảm là tình cảm. 2 thứ đó không nên cản trở nhau mà nên rạch ròi.

Tuổi Hợi 🐖

Nên làm gì :  nên giữ thái độ trung lập, bình tĩnh và không nóng vội để vượt qua mọ khó khăn trong cuộc sống. Nên tham khảo ý kiến của người trong gia đình trước khi quyết định, kinh doanh, đầu tư tài chính.

Không nên làm gì :  không nên khoe khoang tự mãn,  để nâng cao giá trị của bản thân thì nên khiêm tốn và hạ mình.

 

→  Xem thêm: chuyên mục Tử Vi 

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 122