Thanh Xuân Có Bạn 2 – Tập 16 Vietsub

You are here:
Estimated reading time: 2 min

Show Thanh Xuân Có Bạn 2 hiện vẫn đang giữ được phong độ và sức nóng ổn định bất chấp Sáng Tạo Doanh lên sóng cách đây không lâu. Hiện chương trình đã đi đến 16 và được Vietsub rộng rãi trên mạng.

Nhìn lại Thanh Xuân Có Bạn tập 15

Tập 15 của Thanh Xuân Có Bạn tiết lộ phần chuẩn bị cho phần thi loại sẽ diễn ra ở tập 16. Trong đó đáng gờm nhất phải kể đến nhóm của những cái tên nổi trội nhất trong chương trình này: Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi, Hứa Giai Kỳ, Tạ Khả Dần… Nhóm nữ này chọn “Phi Nhật Thường Hoan Lạc” làm ca khúc biểu diễn và cùng để kiểu tóc buộc chỏm 2 bên. Ngu Thư Hân vẫn thường để kiểu đầu này nên khán giả đùa vui rằng phải chăng tất cả đã bị “Ngu quý phi” hóa rồi.

Khi kết thúc buổi tập, Ngu tiểu thư thay mặt nhóm đứng ra xin chụp ảnh chung với mentor Lisa qua màn hình máy tính. Tất nhiên thành viên Black Pink sẽ không từ chối lời đề nghị dễ thương này. Thế là thành quả khá kỳ khôi này đã ra đời, cũng không tệ lắm nhỉ?

Lisa xuất hiện trên màn hình ở trên cùng, các thực tập sinh ngồi xung quanh tạo dáng

Thanh Xuân Có Bạn tập 15 cũng gây thu hút “cực mạnh” với màn tháo đồ khi bước lên cân. Chả là chương trình bất ngờ  đưa ra yêu cầu kiểm tra lại cân nặng với các thực tập sinh. Việc này nhằm xác định xem mọi người đã kiểm soát thể trọng của mình ra sao trong suốt quá trình thi đấu.

Và thế là các cô gái đã nhanh chóng nghĩ ra 1001 cách để giảm số cân của mình hết mức có thể. Người thì tháo trang sức, thắt lưng, người thì tranh thủ vận động tiêu hao mỡ. Thậm chí có thí sinh còn gỡ cả phần tóc nối của mình ra, làm khán giả được một phen cười té ghế.

Review Thanh Xuân Có Bạn tập 16

Tập 16 của Thanh Xuân Có Bạn công bố danh sách top 35 thí sinh dẫn đầu. Không nằm ngoài dự đoán, Ngu Thư Hân tiếp tục giữ vững ngôi đầu với số phiếu bình chọn cao áp đảo.

Qua một nửa chặng đường, mặc cho những lời đàm tiếu ban đầu, Ngu tiểu thư vẫn duy trì được sức nóng và đề tài thảo luận của mình. Việc Thư Hân chiếm 1 suất debut trong Thanh Xuân Có Bạn 2 là gần như chắc chắn.

Ngoài ra, những cái tên còn lại trong top 10 cũng rất xuất sắc và thuyết phục được đa số khán giả. Thứ hạng của họ lần lượt là Lưu Vũ Hân, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường, An Kỳ, Hứa Giai Kỳ, Khổng Tuyết Nhi, Kim Tử Hàm, Lưu Lệnh Tư.

Trong số đó, thứ hạng của Hứa Giai Kỳ là gây tranh cãi nhất. Bởi vì trong các tập trước đó, cô nàng đều chiếm giữ vị trí thứ 2 chỉ sau Ngu Thư Hân. Không ngờ đến tập 16, thí sinh họ Hứa lại tụt thẳng xuống hạng 7 và rơi vào vị trí nguy hiểm.

Kết quả này khiến Giai Kỳ phải rơi lệ và làm nhiều thực tập sinh khác bất ngờ tột độ. Mentor Thái Từ Khôn đã rất tâm lý khi động viên rằng vị trí này chính là động lực thôi thúc chủ nhân của nó nỗ lực nhiều hơn trong các vòng tới.

Kết luận

Qua hơn nửa chặng đường, Thanh Xuân Có Bạn 2 đã khẳng định được chất lượng và sức hút của chương trình. Nếu muốn theo dõi các mentor tài năng Lisa, Thái Từ Khôn hay dàn thí sinh chất lượng, bạn có thể xem bản Vietsub tại phimmoi.com.

Tin liên quan:

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 1170