Số Tổng đài Grabbike, SĐT gọi Grab, đặt xe taxi, xe ôm

Cập nhật: 30/08/2023
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Grab là một hãng xe ôm, xe taxi công nghệ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu hết người dùng thường đặt xe grab qua app của công ty và cần phải có kết nối internet. Tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp mà bạn lại không có mạng internet thì việc đặt xe grab trở nên rất kho khăn.

Hôm nay tôi xin chia sẻ cho bạn một thủ thuật gọi xe ôm grab hay cách gọi xe taxi grab không cần app mà bạn chỉ cần lưu số điện thoại của tổng đài hãng xe Grabbike mời bạn thảm dưới đây.

Cách gọi xe Grab không cần cài đặt app điện thoại.

Hiện nay hầu hết các hãng xe chạy taxi đều phải có số điện thoại tổng đài riêng của hãng để hỗ trợ khách hàng đặt xe. Việc này cho phép các tư vấn viên trực điện có thể điều khiển được các xe taxi gần vị trí đón hành khách gọi điện.

Khi mới du nhập vào Việt Nam thì grab chỉ có cách thức đặt xe taxi grab hay xe ôm bằng cách đặt qua ứng dụng điện thoại. Do đặt grab thì cần phải có internet và điện thoại smartphone cài được app. Nếu như không có hai thứ đó sẽ không thể nào gọi được xe. Chính vì điều đó grab đã cung cấp đầu số tổng đài để những người không dùng Smartphone hay không có internet vẫn có thể gọi xe taxi grab một cách dễ dàng thông qua số tổng tài.

Grab đang rất phổ biến và an toàn tại Việt Nam

Số tổng Đài Grab: (08) 3862 0808

Bạn có thể lưu số này vào để phòng trường hợp bạn không có mạng hoặc chưa cài app mà muốn đặt xe taxi grab. Số này có thể đặt xe Grabbike.Ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Một điều rất đặc biệt là cho dù bạn đặt qua tổng đài nhưng vẫn sẽ được nhân vân cung cấp thông tin tài xê grab cũng như biển số xe và thời gian tài xế Grab sẽ đến đón bạn giống như trên app.

Hot Girl GrabBike Cần Thơ xinh đẹp long lanh

Cách đặt xe ôm xe taxi Grab qua app

Muốn đặt được xe grab thì bạn cần phải có ứng dụng của và tài khoản của grab. Như như bạn chưa cái đặt có thể kham khảo Cách Cài đặt và đăng ký tài khoản Grab Tại Đây.

B1. Mở ứng dụng grab lên, sau đó nhập địa điểm đón và điểm dừng như hình dưới đây:

Điểm đón: Đó là điểm mà bạn muốn tài xế đón bạn ( Nếu như bạn đã bật định vị thì mặc định app sẽ tự định vị điểm đón bạn đang đứng)

Điểm đến: Là vị trí bạn muốn xe taxi grab chở bạn đến.

Ví dụ: Bạn muốn đặt xe từ Tân Mai và điểm đến của bạn là Hồ Gươm – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Thì bạn chỉ cần Nhập

Gọi xe grab

Điểm đón là : 162 Tân Mai

Điểm đến là: Hồ Gươm – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm

B2. Sau khi đã nhập xong địa chỉ bạn sẽ lựa chọn loại hình di chuyển ở đây có rất nhiều loại xe có thể tham khảo ở bên dưới

Sau khi đã lựa chọn được loại xe thì, bạn chỉ cần bấm chọn sau đó app sẽ tính giá tiền cho quãng đường đó cho bạn luôn. Và chỉ cần bấm đặt xe là quá trình đặt xe của bạn đã thành công. Sau đó tài xế của hãng Grab sẽ gọi cho bạn vài giây khi có thông báo tìm được xe như hình dưới đây. Cuối cùng là bạn đợi tài xế gọi điện và xác nhận chuyến đi. Sau đó tài xế sẽ đến đón bạn trong khoảng thời gian nhất định phụ thuộcvà mật độ khu vực đó có nhiều tài xế GrabBike hay Taxi Grab không.

Bảng giá cước phí của xe grabBike và GrabTaxi tại Hà Nội và TP.HCM

Bảng giá grab dưới đây là bảng giá được niêm yết của GrabBike. Bao gồm 2 dịch vụ là GrabBike và GrabBike Premium. Lưu ý: Vào từng thời điểm thì giá cước Grab sẽ có chút thay đổi. Hoặc theo thỏa thuận của lái xe nhưng không đáng kể

Bảng giá cước cho GrabBike ở khu vực Hà Nội và TP.HCM

Bảng giá cước cho GrabBike ở khu vực Hà Nội và TP.HCM
Bảng giá cước Grab ở HCMC và Hà Nội 

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm đặt xe grab cả bằng app và không cần app. Thực chất việc gọi xe grab khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ số hoặc cài ap và đăng ký tài khoản là có thể đặt xe bất cứ khi nào mình cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành đối tác của Grabbike. Thì bạn có thể nhanh tay đăng ký dịch lái xe ôm trực tuyến các bước đăng ký khá đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tham khảo cách thức gia nhập GrabTaxi tại bài viết này. 

Sau cùng, mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh hot girl chạy Grab bike khiến bao chàng trai say đắm

Was this article helpful?
Dislike 2
Lượt xem: 7742
Google tag manager là gì? tiết lộ bí kíp sử dụng GTM
Doanh thu quảng cáo các báo lớn từ nguồn nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top