Nốt ruồi ở tay của Nam Nữ có ý nghĩa gì?

You are here:
Estimated reading time: 2 min

Nốt ruồi ở tay có rất nhiều ý nghĩa. Nó quyết định mệnh giàu sang, phú quý riêng của chủ nhân vì vậy trước khi có ý định “tẩy” hay “chấm” nốt ruồi thì bạn nên suy xét kỹ bài viết này.

“Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” có thật không?

Bởi câu cửa miệng này mà nhiều người luôn cho rằng nốt ruồi ở tay là xúi quẩy, là dấu hiệu của sự nghèo đói và hèn kém tuy nhiên sự thật không hẳn vậy.

Tùy theo màu sắc và vị trí của nốt ruồi mà nó thể hiện vận sang quý khác nhau. Với nốt ruồi màu đỏ chủ yếu là nốt ruồi may mắn, cho thấy chủ nhân cơ thể có nhiều quý nhân phù trợ vì vậy tuyệt đối không nên tẩy những nốt ruồi này.

Vậy nốt ruồi màu đen thì sao?

Nốt ruồi đen ở tay Nam Nữ có ý nghĩa tốt hay xấu?

Như ở trên đã nói tùy theo vị trí mà nốt ruồi đen sẽ dự báo vận mệnh khác nhau:

  • Với nốt ruồi ở tay ngón cái: Đây là những người có nhan sắc, đa tình nhưng có đường tình duyên lận đận. Về kinh tế những người có nốt ruồi đen ở ngón tay trái hay tiêu xài hoang phí, dễ rơi vào cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên được nhiều người giúp đỡ nên không quá khốn khó. Tài vận lên xuống thất thường.
  • Nốt ruồi ở ngón trỏ: Ngón trỏ được coi là ngón chỉ thiên, do đó những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay này thường là ” cành vàng,lá ngọc” sung sướng từ trong bụng mẹ. Đây là những người được thần tài chăm chút, cuộc sống sung túc, hầu vận may mắn. Chẳng mấy khi phải lo lắng về kinh tế. Cuộc sống hôn nhân không có quá nhiều thăng trầm.
  • Nốt ruồi ở ngón giữa: Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường tốt bụng, hoạt bát, dễ gần. Cuộc sống hôn nhân của những người này thường yên ấm, thuận hòa. Tuy nhiên về phần tài lộc lại phụ thuộc khá nhiều vào nửa kia của mình. Họ không thể tự chủ về kinh tế, nếu tự đứng ra làm ăn sẽ dễ gặp rắc rối, lâm cảnh ngục tù.
  • Nốt ruồi ở ngón áp út: Ngón tay này còn được người ta ví von là ngón đeo nhẫn. Có lẽ vì  thế mà những người có nốt ruồi ở đây khá tình cảm. Dễ dính tình yêu sét đánh, đào hoa và trải qua nhiều mối tình mới tìm được tình yêu thật sự. Về tài lộc những người này không nên theo đường công danh mà nên theo ngành nghệ thuật bởi họ thật sự sở hữu tài năng thiên bẩm về lĩnh vực này.
  • Nốt ruồi ở ngón út: Đây là những người có chí tiến thủ cao, nóng tính và dễ đắc tội với người khác. Đường tình duyên ảm đạm nhưng đường công danh lại thuận lợi.

Vì theo phong thủy vị trí đặt nốt ruồi ở tay rất quan trọng nên khi muốn ” thay đổi” số mệnh của mình bạn nên xem xét kỹ nốt ruồi đó có ý nghĩa gì để đưa ra quyết định chính xác nhé.

 

 

 

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 259