Những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo SEO FooGleSeo tại TpHCM

Cập nhật: 03/05/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Bạn đang có đam mê về SEO nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào để có thể học một cách tốt nhất phải không ? Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề đó của bạn đều sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất ngay trong bài viết này. Với FoogleSeo bạn sẽ hiểu được bản chất của công cụ tìm kiếm là gì cũng như là học cách để có thể xây dựng nội dung một cách thu hút nhất.

Học được kỹ năng SEO nhanh và hiệu quả

Học được kỹ năng SEO một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đó chính là điều mà bất kỳ ai khi mới bắt đầu học đều rất mong muốn, tuy nhiên lĩnh hội được ít hay nhiều đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sự thích nghi, môi trường, hay quan trọng hơn hết đó chính là ở phương pháp dạy cũng như là người hướng dẫn.

Bởi vì sao, phương pháp dạy phải thật sự phù hợp với từng học viên, phải giúp học viên hiểu được bản chất của SEO là gì và người dạy cũng phải có kinh nghiệm rất nhiều mới có thể mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất. Và đó cũng là những điểm mạnh mà FoogleSeo chúng tôi hiện đang có và mong muốn mang đến cho những học viên của mình những giá trị tốt nhất.

Chúng tôi là địa chỉ đào tạo SEO uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình được biên soạn kỹ càng, chắc chắn sẽ mang đến cho người học những kiến thức vững vàng nhất, thực tế nhất, sau khi bạn học xong có thể bắt tay vào làm ngay.

Lợi ích tuyệt vời khi học tại FoogleSEO

Như đã nói ở đầu bài, trong phần này đào tạo seo Foogleseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích cụ thể như thế nào khi học tại địa chỉ của chúng tôi nhé.

Học từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất hoạt động BOT
Học từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất hoạt động BOT

Hiểu được kỹ càng bản chất của công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm ở đây là trang web mà bạn dành hầu như 85% để tìm kiếm thông tin trên đó, ở bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cũng vậy, bạn cần phải hiểu rõ bản chất nó hoạt động như thế nào để có thể lên chiến lược cho nội dung cũng như là tránh các thuật toán như Panda, Penguin, RankBrain…. Có thể tác động đến bạn.

Biết cách xây dựng nội dung (content) thu hút

Các bạn có biết điều gì có thể giữ chân người dung ở lại website của bạn lâu hơn so với những website khác không ? Đó chính là content. Content có quyết định rất lớn đến lượng traffic đến và ở lại trang web của bạn. Hầu hết các site lớn đều rất chú ý đến điều này, và ngược lại nếu như bạn không chăm chút content thì cho dù website có bắt mắt, hay tốc độ truy cập nhanh cũng khó lòng giữ được khách hàng.

Content is king, backlink is queen.

Điều đó không hề sai một chút nào, khi chúng ta tích cực đi xây dựng backlink từ những website có traffic tốt, content được chăm chút thì lượng backlink tốt đổ về trang web của chúng ta sẽ giúp website trở nên tin cậy hơn rất nhiều trong con mắt của công cụ tìm kiếm, qua đó thứ hạng từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm cũng sẽ tang lên rất nhanh chóng.

Tiếp cận Facebook Ads và Google Maps

Nếu chỉ chăm chăm đánh vào công cụ tìm kiếm thì chắc chắn chúng ta sẽ bỏ mất một lượng khách hang rất trẻ và rất năng động trên Facebook và Google Map. Hằng người số lượng người sử dụng 2 website này rất lớn. Với Facebook Ads bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn vì chúng ta sẽ có những tùy chọn dựa trên độ tuổi, vùng miền, sở thích, giới tính….v.v…

Đối với Google Maps thì đây là trang tìm kiếm địa chỉ tốt bậc nhất trên thế giới, dĩ nhiên để đánh dấu địa chỉ của bạn trên trang này không phải là quá khó, tuy nhiên chúng ta cần phải tìm hiểu từng bước tối ưu Google cho doanh nghiệp để có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Cơ hội tốt nhất tiếp cận thế giới SEO

Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để tiếp cận với thế giới SEO, một mảnh đất giàu tiềm năng đang chờ bạn khám phá. Là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường, FoogleSEO đã và đang giúp rất nhiều bạn trẻ thành công với ước mơ trở thành SEOer hàng đầu. Hãy lựa chọn ngay chúng tôi hôm nay để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Website: foogleseo.com
Phone: 0333470368
Địa chỉ: 313/23 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 320
Danh sách tên miền .vn hết hạn tháng 2
Cách xác định các liên kết không tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top