Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4) – Những nhà lãnh đạo thiên tài

Cập nhật: 28/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Cung Bạch Dương tràn đầy năng lượng và có tư chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ có quan niệm: “Nếu mình không phải phải người đầu tiên đứng trên đỉnh núi cao nhất, không ai có thể làm được điều đó?”

Tổng quan về cung Bạch Dương

 • Ngày sinh : 20/3 – 19/4
 • Ngày trong tuần: Thứ Ba
 • Tính cách chung: Độc lập, can đảm.
 • Viên đá quý tượng trưng: Kim cương, ruby, thạch anh đỏ
 • Nguyên tố: Lửa
 • Kim loại: Sắt
 • Động vật: Sói, gà trống
 • Màu sắc: Cam và đỏ
 • Hoa: Phong lữ, kim ngân và đậu ngọt
 • Nghề nghiệp lý tưởng: Nhân viên cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics
 • Con số may mắn: 1 và 9
 • Nên hẹn hò: Sư Tử, Nhân Mã
 • Nên kết bạn: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung hoàng đạo không phù hợp: Thiên Bình

Tính cách của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương
Bạch Dương có thiên hướng lãnh đạo bẩm sinh

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng. Họ tò mò, ưa khám phá, lạc quan và trái tim ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Những người này luôn đầy ắp ý tưởng và sáng tạo. Họ có xu hướng là người khởi xướng thay vì chỉ ngồi xem. Dù đôi chút nóng nảy và bướng bỉnh những Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng. Họ giúp truyền lửa và tạo cảm hứng làm việc cho mọi người.

Tính cá nhân và nóng nảy chính đặc trưng của Bạch Dương. Họ quan niệm: “Mình là số 2 không ai số 1”. Bởi vậy những con người này luôn thích thử thách bản thân và cạnh tranh. Đây là điểm thu hút của Bạch Dương nhưng đôi khi khiến họ cả thèm chóng chán, nóng vội trong công việc.

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạch Dương luôn sống hết mình vì mục tiêu của bản thân. Họ gan dạ, đối khi liều lĩnh và có thiên hướng trở thành người tiên phong, nhà lãnh đạo.

Những con người này luôn tràn đầy ý tưởng kinh doanh. Họ dám nghĩ, dám làm và không ngại khó khăn. Nhanh nhạy nắm bắt thông tin sốt dẻo, biết mình biết ta và luôn làm việc chăm chỉ.

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng đôi khi họ dễ chán nản nửa chừng nên luôn cần những người đồng cảm, ủng hộ và sẻ chia. 

Với tính cách của những kẻ ưa mạo hiểm, Bạch Dương thường bị thu hút bởi những trò đỏ đen. Bởi vậy họ thường không được tín nhiệm trong việc quản lý tiền bạc. Tuy nhiên, có vẻ thần may mắn luôn đứng về phía Bạch Dương và giúp họ vượt qua những tình huống tưởng chừng như không thể.

Cung Bạch Dương và tình yêu 

Bạch Dương là kiểu người dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Những đối tượng có nhiều vệ tinh xoay quanh luôn có sức hút đối với cung hoàng đạo này. Tuy nhiên họ cũng là mẫu người nhanh yêu chóng chán.

Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tôn trọng và không bao giờ lừa dối. Họ rõ ràng và sẽ nhanh chóng dứt khoát khi không còn yêu bạn.

Bạch Dương rất thích cạnh tranh. Bởi vậy những đối tượng có nhiều vệ tinh vây quanh dễ dàng thu hút sự chú ý của họ. Khi chinh phục được, Bạch Dương dành trọn trái tim và sự quan tâm dành cho đối phương. Dù là những câu nói bâng quơ, chuyện vụn vặt của đối phương, họ vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu.

Khi yêu một chàng trai hay cô gái Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ buồn chán. Họ là người mạnh mẽ, dữ dội trong cuộc sống và cả chuyện chăn gối. Tuy nhiên hãy nhớ những con người này ghét bị kiểm soát. 

Xem thêm:

Cung Sư Tử

12 Cung Hoàng Đạo

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 5
Lượt xem: 732
Cung Song Tử (21/5 – 22/6): 2 tính cách trái lập trong cùng 1 cá thể
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) – Giải mã chúa tể rừng xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top