Chỉ cách kiếm tiền online tại nhà 2020 | Các kênh MMO bạn chưa biết!

Cập nhật: 12/05/2020
You are here:
Thời gian đọc: 4 phút

Kiếm tiền online là thuật ngữ được nhiều người biết đến, tuy nhiên để kiếm được khoản thu nhập từ internet tại nhà thì chưa hẳn bạn đã biết. Cùng Bắc đẩu điểm các cách kiếm tiến online tại nhà mình ngay những thời gian rảnh rỗi.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu được kiếm tiền online là gì? làm thế nào để khoản tiền bạn kiếm được từ công sức lướt web hay thực hiện một công việc online đúng đắn. Bạn phải có những tố chất nào để có thể kiếm được nhiều tiền từ kênh online?

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (MMO) hay còn gọi với cái tên kiếm tiền trên mạng tiếng anh “Make Money Online” đây là hình thức kiếm tiền thông qua kết nối internet (Qua adsense, rel coin, click xem quảng cáo, Gõ captcha hay mới đây là tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing),nhượng quyền thương hiệu… những phương thức này tạo thu nhập dựa vào truy cập, đăng ký tài khoản… của người sử dụng internet. Nôm na là người truy cập càng nhiều thì doanh thu càng lớn. Đơn giản như việc bạn xây dựng một website tin tức kiến thức như bacdau có nhiều người truy cập thì bạn càng kiếm được nhiều tiền (Tiền từ quảng cáo adsendse…).

Chúng ta sẽ điểm qua và hướng dẫn các bạn các cách để kiếm được tiền thu động hàng tháng sau những nỗ lực không mệt mỏi với những hình thức mình điểm qua bên trên. Tuy nhiên để thực hành với những cách thức kiếm tiền trên bạn cần có những tố chất dưới đây. Đây là những tố chết tiên quyết giúp bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền ở mảng MMO này:

kiếm tiền online
kiếm tiền online không phải chuyện dễ dàng

Tố chất phải có khi bạn thực hiện việc kiếm tiền online

 1. Bạn phải là người siêng năng: Tiền trên mang bao la, và có rất nhiều… tuy nhiên để kiếm được số tiền lớn đòi hỏi bạn phải siêng năng viết bài, siêng đi link (rel link), làm việc không biết mệt mỏi.
 2. Có ý chí cầu tiến: bỏ qua mọi ý kiến trai chiều, can đam theo mục tieu lựa chọn, những thứ mọi người ruồng bỏ có thể nó là món đồ ngon giúp bạn kiếm được khoản tiền rất lớn. Đừng bao giờ chê bài, bài xích những thứ bạn đang theo đổi, hãy lạng lẽ, bình tĩnh theo đuổi nó.
 3. Hiểu biết cập nhật thông tin thường xuyên: Nếu có vốn từ tiếng anh, hay khả năng đọc hiểu tiếng anh quả thật là một lợi thế rất lớn, vì đa phần tiền bạn kiếm được từ nước ngoài về. Luôn luôn kiểm tra, cập nhật những thông tin mới về vấn đề bạn theo đuổi. Định hướng dài, suy nghĩ dài, ngắm đích đến và thực hiện.
 4. Có khả năng viết lách, edit hình, video… là một lợi thế rất lớn: Nếu bạn là người thích viết bài, tìm hiểu xu hướng người dùng củng như những nội dung hữu ích, hình anh chụp chỉnh sửa đẹp nó là một lợi thế rất lớn để bạn kiếm thật nhiều tiền.
 5. Đừng quên liên kết bạn bè, đồng đội cùng một lĩnh vực: Chơi lớn và kiếm nhiều tiền phải có hội điều này khỏi phải bàn cãi. Nếu bạn thiếu kiến thức cách tốt nhất hãy hỏi bạn bè, những người cùng chơi chung kênh bạn. Các nhanh nhất để học hỏi kiếm tiền trên mạng đó chính là những người quan ta.
 6. Sáng tạo: Chấp nhận thay đổi, sáng tạo những nội dung củng như cách truyền thông, quảng bá sẽ mang đến doanh thu khủng khiếp.
6 tố chất cần thiết của một Free Lancer kiếm tiền online
6 tố chất cần thiết của một Free Lancer kiếm tiền online

Một số kênh kiếm tiền online hiện nay

 • Kiếm tiền từ Google adsense: có 2 hình thức chủ yếu từ bài viết (content website) và youtube (kiếm tiền từ video youtube).
 • Kiếm tiền từ việc giới thiệu người chơi: đây là hình thực kiếm tiên khá cũ dạng đa cấp (lưới) tuy nhiên nó cực kỳ hiệu quả với REL Coin, hay Giới thiệu member đăng ký game. Tại sao mình không gom nó vào mục tiếp thị liên kế? bởi mình muốn tách bạch phương pháp ra để bạn làm 2 mảng khác nhau: mảng bán hàng và giới thiệu user.
 • Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) : là hình thức tiếp thị bán hàng, ăn % trên sản phẩm người mua. Hiên các trang web bạn có thể làm ngon ví dụ như: lazada, tiki, shoppee, amazon… Tỉ lệ phần trăm khá hấp dẫn từ 5-20% có khi lên tới 50%. Mình đánh giá cao các bạn làm mảng tên miền, hosting nước ngoài. Ví dụ như website canhme dot com có thu nhập rất khủng, và điều đặc biệt ở chỗ số tiền kiếm được vẫn được duy trì hàng năm, cho đến khi người mua không còn sử dụng dịch vụ nữa.
 • Kiếm tiền từ việc gõ captcha: Là hình thức kiếm tiền tốn thời gian, công sức nhất. Việc ngồi gõ các ký tự đòi hỏi đôi mặt và tay gõ bàn phím phải nhanh. Mình ko khuyên khích tham gia gõ captcha vì thu nhập tương đối thấp, và không có thu nhập thụ động đằng sau đó.
 • Kiếm tiền từ việc xem các video, các quảng cáo: Đây là một trong những công việc củng khá hay, tuy nhiên bạn phải dán mắt hàng giờ bên bàn phím tương tư như captcha. Nếu bạn thông mình và tư duy hơn có thể sử dụng công cụ để làm diều này. Tự xem và click luôn.
 • Nhượng quyền thương hiệu: đây là một hình thức làm việc mới trên môi trường online. Noi nôm na cho bạn dễ hình dung: bạn hứng thu với một phần mềm hay bạn muốn bán chúng ở Việt Nam hay 1 sứ sở tươi đẹp nào đó. Bạn mua lại bản quyền khu vực muốn bán và xây dựng cho mình một môi trường onlien ở khu vực đó bán hàng hóa hay các sản phẩm nhượng quyền.
Make money online – Hình thức phổ biến của MMO 2020

Hướng dẫn cách kiếm tiền online cụ thể

Cách kiếm tiền online từ google adsense:

Note: Bài viết sẽ được cập nhật từ từ hết các cách kiếm tiền và thủ thuật làm seo để có tiền tươi từ môi trường online.

 

Theo dõi thêm chuyên mục Tài Chính của Bắc Đẩu ở đây.

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 568
Ebitda là gì? Sự thật về chỉ số EBITDA trong đầu tư tài chính 2020
12 cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top