Cánh cụt vui vẻ trên zing me

Cập nhật: 15/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Tin vui cho fan game cánh chụt, hiện mạng xã hội Zing Me vừa có thêm “Món game ngon” mới có tên Cánh Cụt Vui Vẻ. Theo đó, Cánh Cụt Vui Vẻ là trò chơi MXH do CGV Studio xây dựng và phát hành độc quyền trên Zing Me. Bắc Đẩu sẽ thông tin chi tiết hơn tới các bạn qua bài viết sau.

Về bản chất, Game Cánh Cụt Vui Vẻ vẫn có được những nét đặc trưng của 1 trò chơi  trên mạng xã hội truyền thống. Nét mới nổi bật của trò chơi này là đồ họa đẹp đặc biệt là các nhân vật chính từ những chú chim cánh cụt cực dễ thương. những em chim cánh cụt trong Cánh Cụt Vui Vẻ được tạo nên theo các mẫu siêu anh hùng Marvel. Ở mỗi chú chim đều có 1 tên gọi hay và những câu nói để đời “bất hủ” khiến ai ai đọc rồi cũng sẽ có những trận cười vui vẽ.

Cánh chụt vui vẽ được đưa vào chính thức trên Zing Me vào ngày 20-11-2014. Từ việc đánh đúng sở thích của cộng đồng Zing Me nên rất thịnh và đã cán mốc 200.000 lượt chơi chỉ trong vòng 14 ngày đầu mới ra mắt. Hiện nay, Cánh Cụt Vui Vẻ gây sư chú ý hơn 27.000 lượt chơi mỗi ngày.

Dzogame

Thay mặt CGV Studio cho biết, cty này chọn đối tác Zing Me để phát hành Cánh Cụt Vui Vẻ vì MXH này là môi trường thuận lợi cho các nhà phát triển trò chơi Việt tốt. Thế mạnh của ZingMe là có nền tảng cộng đông đông đảo cùng hệ thống thanh toán mạnh và ổn định,hệ thống API mở bảo mật giúp tích hợp game nhanh và dễ dàng. ZingMe hiện đang hỗ trợ khá nhiều hệ thống thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Mặt khác, Zing Me có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp xử lý ngay các vấn đề về lỡi hệ thống và thanh toán. Chính vì thế CGV Studio hoàn toàn yên tâm khi đưa Cánh Cụt Vui Về trên Zing Me.

Tham gia trò chơi trên zingme bạn chỉ cần tạo tài khoản tại đây: http://login.me.zing.vn/

Đại diện CGV Studio nói nằng, trong thời gian sắp tới, Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ tiếp tục đổi mới nâng cấp toàn diện với nhiều tính năng thú vị như bổ sung thêm các game nhỏ dạng tinh mắt, nhanh tay; thúc đẩy phát triển chức năng giao dịch, buôn bán để kích thích người chơi, thêm chức năng tạo lai chim cánh cụt để phối ra những giống chim mới quý, mở rộng đảo nuôi chim …

Đặc biệt hơn, trò chơi sẽ được phát triển tự như ý tưởng của bộ phim hoạt hình được giới trẻ yêu thích “Biệt Đội Chim Cánh Cụt” với nhiều tình huống vui nhộn. CGV Studio kỳ vọng những nội dung hot kể trên sẽ sớm đưa Cánh Cụt Vui Vẻ vào bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu trên ZingMe.

Was this article helpful?
Dislike 3
Lượt xem: 2756
Ký tự đặc biệt trong game
Đôi nét về Esport – Thể Thao Điện Tử ngày nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top