Bói hắt xì cát hung

Cập nhật: 06/10/2023
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Bói hắt xì là việc dựa vào hiện tượng hắt xì hơi để luận giải tương lai của bạn. Tuy nhiên không phải cú hắt xì nào cũng có thể dùng để luận cát hung đâu nhé.

Hắt xì là một cơ chế sinh học của cơ thể?

Đúng vậy, theo sinh học về cơ thể người thì hắt xì là một hiện tượng tự nhiên. Nó được coi là kết quả của sự giải phóng không khí từ phổi ra môi trường thông qua mũi và miệng.

Đây là hiện tượng xảy ra khi cơ thể người bắt gặp tác nhân lạ như thay đổi không khí, virus tấn công, tác nhân gây dị ứng,… mà con người không thể tự điều chỉnh được thời gian, địa điểm hắt xì.

Hắt xì

Bói hắt xì luận cát hung?

Khác với quan điểm sinh học thì tâm linh cho rằng bói hắt xì được xem là một cách để xác định hung cát, dự báo tương lai.

Bói hắt xì có nguồn gốc từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Ở Việt Nam, bói hắt xì được cho là xuất hiện từ thời phong kiến.

Để bói hắt xì, bạn cần xác định thời gian, ngày giờ. Tùy theo số lần “nhảy mũi” bất thường mà bạn có thể xác định hung lành và chủ động tránh dữ tìm lành đấy.

Bói hắt xì theo số lần hắt xì hơi

Số lần hắt xì liên quan nhiều đến điềm báo trong tương lai. Dĩ nhiên hắt xì liên tục và nhiều lần thì chắc chắn là bạn nên đi gặp bác sĩ chứ không phải thầy bói.

  • Hắt xì một cái: Bạn đang được người khác nhớ nhung. Tuy nhiên nó không hẳn liên quan tới việc yêu đương đâu, bạn cũng nên suy nghĩ xem có lỡ quên làm công việc gì không nhé? Có thể chính “xếp” hoặc đối tác làm ăn đang “nhớ” tới bạn đó.
  • Hắt xì hơi hai cái: Đây mới thật sự là điềm báo về tình cảm. Hắt xì hơi hai cái được xem là dấu hiệu có người đang thầm thương, trộm nhớ bạn mà chưa dám ngỏ lời. Trong thời gian tới bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của ai đó. Hãy chuẩn bị để tạm biệt cuộc sống độc thân đi nào 
  • Hắt xì hơi ba cái: Khác với hai điềm trên, việc nhảy mũi liên tục 3 lần được dân gian cho là đối thủ đang nhắc đến bạn. Bạn nên cẩn thận xem xét lại các mối quan hệ trong thời gian này để tránh bị kẻ gian “đâm lén”. Đặc biệt nếu đang có dự án trong thời gian tới, bạn nên cẩn trọng khi ký kết hợp đồng, các mối quan hệ làm ăn trong tháng tới của bạn khá nguy hiểm đó.

Bói hắt xì theo số lần hắt xì hơi

Thời gian hắt xì cũng có thể mang những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa của hắt xì theo thời gian:

Giờ Ý nghĩa
Tý (23h – 1h) Bạn sắp gặp một người bạn cũ
Sửu (1h – 3h) Bạn sắp có một cơ hội mới
Dần (3h – 5h) Bạn sắp gặp được người yêu
Mão (5h – 7h) Bạn sắp gặp rắc rối
Thìn (7h – 9h) Bạn sắp có một tin vui
Tỵ (9h – 11h) Bạn sắp gặp một người bạn mới
Ngọ (11h – 13h) Bạn sắp gặp may mắn trong công việc
Mùi (13h – 15h) Bạn sắp gặp rắc rối trong tình cảm
Thân (15h – 17h) Bạn sắp gặp một người bạn thân
Dậu (17h – 19h) Bạn sắp gặp may mắn trong tài chính
Tuất (19h – 21h) Bạn sắp gặp một người bạn mới
Hợi (21h – 23h) Bạn sắp gặp may mắn trong học tập

Ngoài bói hắt xì theo số lần thì một cách bói hắt xì khá hiệu quả nữa là xem theo canh giờ. Bạn cũng có thể tham khảo cả hai cách bói để giải mã hiện tượng “nhảy mũi” nghe chừng khá đơn giản này. Nó sẽ đem lại kết quả mà chắc chắn bạn không thể ngờ tới. Chúc bạn thành công!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 733
Làm vỡ gương là điềm báo gì? Cách hóa giải
Nháy mắt trái liên tục là điềm gì? Lành hay dữ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top