Bói hắt xì luận cát hung

Cập nhật: 18/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Bói hắt xì là việc dựa vào hiện tượng hắt xì hơi để luận giải tương lai của bạn. Tuy nhiên không phải cú hắt xì nào cũng có thể dùng để luận cát hung đâu nhé.

Hắt xì là một cơ chế sinh học của cơ thể?

Đúng vậy, theo sinh học về cơ thể người thì hắt xì là một hiện tượng tự nhiên. Nó được coi là kết quả của sự giải phóng không khí từ phổi ra môi trường thông qua mũi và miệng. Đây là hiện tượng xảy ra khi cơ thể người bắt gặp tác nhân lạ như thay đổi không khí, virus tấn công, tác nhân gây dị ứng,… mà con người không thể tự điều chỉnh được thời gian, địa điểm hắt xì.

Bói hắt xì luận cát hung?

Khác với quan điểm sinh học thì tâm linh cho rằng bói hắt xì được xem là một cách để xác định hung cát, dự báo tương lai.

Tùy theo số lần “nhảy mũi” bất thường mà bạn có thể xác định hung lành và chủ động tránh dữ tìm lành đấy.

Bói hắt xì theo số lần hắt xì hơi.

Số lần hắt xì liên quan nhiều đến điềm báo trong tương lai. Dĩ nhiên hắt xì liên tục và nhiều lần thì chắc chắn là bạn nên đi gặp bác sĩ chứ không phải thầy bói.

  • Hắt xì một cái: Bạn đang được người khác nhớ nhung. Tuy nhiên nó không hẳn liên quan tới việc yêu đương đâu, bạn cũng nên suy nghĩ xem có lỡ quên làm công việc gì không nhé? Có thể chính “xếp” hoặc đối tác làm ăn đang “nhớ” tới bạn đó.
  • Hắt xì hơi hai cái: Đây mới thật sự là điềm báo về tình cảm. Hắt xì hơi hai cái được xem là dấu hiệu có người đang thầm thương, trộm nhớ bạn mà chưa dám ngỏ lời. Trong thời gian tới bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của ai đó. Hãy chuẩn bị để tạm biệt cuộc sống độc thân đi nào 
  • Hắt xì hơi ba cái: Khác với hai điềm trên, việc nhảy mũi liên tục 3 lần được dân gian cho là đối thủ đang nhắc đến bạn. Bạn nên cẩn thận xem xét lại các mối quan hệ trong thời gian này để tránh bị kẻ gian “đâm lén”. Đặc biệt nếu đang có dự án trong thời gian tới, bạn nên cẩn trọng khi ký kết hợp đồng, các mối quan hệ làm ăn trong tháng tới của bạn khá nguy hiểm đó.

Tóm lại:

Ngoài bói hắt xì theo số lần thì một cách bói hắt xì khá hiệu quả nữa là xem theo canh giờ. Bạn cũng có thể tham khảo cả hai cách bói để giải mã hiện tượng “nhảy mũi” nghe chừng khá đơn giản này. Nó sẽ đem lại kết quả mà chắc chắn bạn không thể ngờ tới. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 702
Làm vỡ gương đánh con gì? 
Nháy mắt trái ở Nam Nữ báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top