Bàn Tay Chữ Nhất ở Nam và Nữ tốt hay xấu?

Cập nhật: 18/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Bàn tay chữ Nhất là bàn tay có đường chỉ tay cực hiếm. Chỉ khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này.

Thế nào là bàn tay chữ nhất?

Bàn tay chữ Nhất là bàn tay mà 2 đường Tâm đạo (đường tình duyên)  và Trí đạo( đường công danh) bị gộp làm một và hợp với đường Sinh đạo thành hình số một. Cũng vì lẽ đó những  bàn tay này bị chia hai nửa nhận biết rất rõ ràng.

Bàn tay chữ Nhất ở Nam tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu bàn tay có hình chữ Nhất này thường rất khôn ngoan, khéo léo và có tư duy logic cao. Họ có sự nhanh nhạy về mặt cảm xúc và cũng có khả năng phân tích tuyệt vời, họ là những lãnh đạo thiên bẩm. Đường công danh của những người có bàn tay kiểu này thường rộng mở, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên khi xem xét về góc độ hôn nhân thì những người này không được may mắn cho lắm, đa số lận đận về đường tình. Đến cuối đời thường cô quả một mình.

Về đường sinh mệnh, những người đàn ông này thường có đường sinh mệnh ngắn ngủi. 

Bàn tay chữ Nhất ở Nữ tốt hay xấu?

Nữ giới sở hữu bàn tay chữ Nhất thường có khả năng tập trung cao độ, tình tình nóng nảy, bảo thủ và bốc đồng. Tuy nhiên nhờ sự thẳng thắn  và trung thực đó thì họ luôn luôn có quý nhân đồng hành và vượt qua khó khăn. Nữ có bàn tay này không nên tự mình kinh doanh bởi tính bốc đồng dễ làm tiêu tán của cải, tài sản của gia đình. Thay vào đó họ nên kinh doanh cùng những người hợp tuổi hoặc làm ăn cùng bạn đời sẽ dễ sinh lời trong buôn 

Về công danh những người con gái này sẽ có được cho mình một địa vị nhất định trong xã hội. Về tình cảm phần đa họ sẽ có cuộc sống êm ấm, hậu vận tốt. Về già có con cái kề cạnh. Đường sinh mệnh tương đối dài, đủ để hưởng phúc cùng con cháu.

Một nghiên cứu khoa học của Mỹ về những người có bàn tay chữ Nhất cho thấy tỷ lệ bị bệnh Down trong nhóm này lên tới 65-67%, trong khi đó tỷ lệ bị các bệnh khác về nhiễm sắc thể cũng cao hơn người bình thường vào khoảng 5%. 

Bàn tay hình chữ Nhất có khiến bạn trở nên đặc biệt?

Bàn tay chữ Nhất thật sự khá đặc biệt, cho thấy những tính cách chung nhất của những người sở hữu nó. Tuy nhiên không nên vì lẽ đó mà bạn ỷ lại, mặc kệ số phận. Bởi con người là một tập hợp nhiều yếu tố luôn có xu hướng thay đổi. Hãy đọc bài viết để nhìn ra những hạn chế của mình và cố gắng khắc phục nó hoàn thiện bản thân mình.

Chúc bạn luôn may mắn!!!!

 

 

 

 

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1599
Nóng Tai Phải, Tai Trái Là Điềm Báo Gì ?
Nốt ruồi ở tay của Nam Nữ có ý nghĩa gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top