Bàn tay chữ nhất: Xem tướng tay chi tiết

Cập nhật: 06/10/2023
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể con người. Không chỉ là nơi để thực hiện các hoạt động, bàn tay còn là nơi thể hiện nhiều thông tin về tính cách, sức khỏe và vận mệnh của một người.

Trong đó, bàn tay chữ nhất là một loại đường chỉ tay khá hiếm gặp. Vậy, bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì? Người có bàn tay chữ nhất có tính cách và vận mệnh như thế nào?

Thế nào là bàn tay chữ nhất?

Bàn tay chữ nhất là bàn tay có đường chỉ tay chính (đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên) hợp lại thành một đường thẳng, kéo dài từ đầu ngón trỏ đến cuối ngón áp út. Đường này thường rõ nét, đậm và không có nhiều đường chỉ tay phụ cắt ngang. Theo thống kê, chỉ khoảng 1% dân số thế giới có bàn tay chữ nhất.

Thế nào là bàn tay chữ nhất

Bàn tay chữ nhất ở nam tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu bàn tay có hình chữ Nhất này thường rất khôn ngoan, khéo léo và có tư duy logic cao. Họ có sự nhanh nhạy về mặt cảm xúc và cũng có khả năng phân tích tuyệt vời, họ là những lãnh đạo thiên bẩm. Đường công danh của những người có bàn tay kiểu này thường rộng mở, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên khi xem xét về góc độ hôn nhân thì những người này không được may mắn cho lắm, đa số lận đận về đường tình. Đến cuối đời thường cô quả một mình.

Về đường sinh mệnh, những người đàn ông này thường có đường sinh mệnh ngắn ngủi. 

Bàn tay chữ nhất ở nữ tốt hay xấu?

Nữ giới sở hữu bàn tay chữ Nhất thường có khả năng tập trung cao độ, tình tình nóng nảy, bảo thủ và bốc đồng. Tuy nhiên nhờ sự thẳng thắn  và trung thực đó thì họ luôn luôn có quý nhân đồng hành và vượt qua khó khăn.

Nữ có bàn tay này không nên tự mình kinh doanh bởi tính bốc đồng dễ làm tiêu tán của cải, tài sản của gia đình. Thay vào đó họ nên kinh doanh cùng những người hợp tuổi hoặc làm ăn cùng bạn đời sẽ dễ sinh lời trong buôn 

Về công danh những người con gái này sẽ có được cho mình một địa vị nhất định trong xã hội. Về tình cảm phần đa họ sẽ có cuộc sống êm ấm, hậu vận tốt. Về già có con cái kề cạnh. Đường sinh mệnh tương đối dài, đủ để hưởng phúc cùng con cháu.

Một nghiên cứu khoa học của Mỹ về những người có bàn tay chữ nhất cho thấy tỷ lệ bị bệnh Down trong nhóm này lên tới 65-67%, trong khi đó tỷ lệ bị các bệnh khác về nhiễm sắc thể cũng cao hơn người bình thường vào khoảng 5%. 

Bàn tay chữ nhất ở nữ

Cách cải vận cho người có bàn tay chữ nhất

Tăng cường phát huy ưu điểm: Người có bàn tay chữ nhất nên phát huy những ưu điểm của mình như khả năng tư duy, trí tuệ, khả năng lãnh đạo,… để đạt được thành công trong cuộc sống.

Giảm thiểu nhược điểm: Người có bàn tay chữ nhất cũng nên hạn chế những nhược điểm của mình như tính cách bốc đồng, bướng bỉnh,… để tránh gặp phải những rắc rối trong cuộc sống.

Bàn tay chữ Nhất thật sự khá đặc biệt, cho thấy những tính cách chung nhất của những người sở hữu nó. Tuy nhiên không nên vì lẽ đó mà bạn ỷ lại, mặc kệ số phận. Bởi con người là một tập hợp nhiều yếu tố luôn có xu hướng thay đổi. Hãy đọc bài viết để nhìn ra những hạn chế của mình và cố gắng khắc phục nó hoàn thiện bản thân mình.

Chúc bạn luôn may mắn!!!!

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 1634
Nóng tai trái, nóng tai phải là điềm báo gì?
Nốt ruồi ở tay: 8 vị trí và ý nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top