Adam Khoo là ai?

Cập nhật: 10/05/2020
You are here:
Thời gian đọc: 3 phút

Top những triệu phú trẻ nhất ở Singapore thì không thể nhắc đến Adam Khoo, một doanh nhân cũng như là diễn giả truyền động lực cho hàng ngàn người. Vậy Adam Khoo là ai? Mời các bạn cùng với bacdau.vn đi tìm hiểu thông tin về tiểu sử Adam Khoo nhé! Adam Khoo là ai?

Tiểu sử của Adam Khoo

Adam Khoo sinh ngày 08, tháng 4, năm 1974. Tên đầy đủ của anh là Adam Khoo Yean Ann, sinh ra và lớn lên tại Singapore. Anh là một doanh nhân thành đạt, là diễn giả tài năng và là tác giả của rất nhiều quyển sách thịnh hành, bán rất chạy, cũng là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á.

Adam Khoo chính là triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore. Anh sở hữu khối tài sản rất lớn, theo thống kê năm 2008 thì khối tài sản ròng của Adam Khoo lên đến 1.3 tỷ USD.

Trái ngược với rất nhiều người nổi tiếng khác thì hồi nhỏ Adam Khoo rất lười biếng, anh đã từng bị đuổi khỏi trường tiểu học bởi anh rất lười, điểm của anh rất tệ, ngược lại Adam Khoo cực kỳ nghiện xem các chương trình truyền hình.

Chính vì vậy, khi lên trung học cơ sở, thành tích học tập của anh cũng không tiến triển hơn mà thậm trí còn tệ hơn, Adam Khoo được liệt kê vào top 10 học sinh tệ nhất trường.

Đến năm 13 tuổi, sau khi tham gia chương trình Ernest & Young thì cuộc đời của Adam Khoo đang dần biến đổi, anh quan tâm hơn đến các kỹ năng của bản thân, anh cố gắng học sau đó tốt nghiệp khỏi trường trung học với điểm A, sau đó theo học tại Victoria Junior College ( Đây chính là trường trung học tốt nhất ở Singapore ). Tại đây, anh luôn nằm trong top 10 học sinh giỏi nhất trường, sau đó anh đủ điểm đậu vào Victoria Junior College và sau đó tốt nghiệp với bằng A. Adam đã vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Một trong các trường đại học tốt nhất ở Singapore.

Adam Khoo là ai?
Adam Khoo

Sự nghiệp của Adam Khoo

Vào năm 21, sau quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự quốc gia, Adam Khoo hợp tác với 3 người bạn của mình để sáng lập công ty quản lý sự kiện, Curroul Entertainment ( Đây chính là công ty đã tổ chức được nhiều hoạt động vui chơi sau đó đã đổi tên thành Event Gurus Pte Ltd ).

Đến năm 1998, Adam Khoo chính thức tốt nghiệp trường ĐH Quốc Gia Singapore theo ngành quản trị kinh doanh, Adam Khoo nằm trong top 1% người có thành tích học tập tốt nhất.

Đến năm 24 tuổi, sau khi xin được giấy phép của NLP ở Washington, Adam Khoo đã bắt đầu trở thành HLV tại SuperTeen, nhiệm vụ chủ yếu thực hiện các khoá học bao gồm Hội đồng Hỗ trợ Phát triển Trung Quốc (CDAC), Hiệp hội Chuyên gia Hồi giáo (AMP) và Đại học Pelita Harapan ( UPH) tại Jakarta.

Cho đến thời điểm hiện nay, Adam khoo đã chính thức trở thành giám đốc điều hành của Adcom ( s ) Pte Ltd, cũng như là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của cty Event Gurus Pte Ltđ, và là đồng sáng lập & Chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd.

Vào năm 26 tuổi, Adam Khoo đã trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, anh sở hữu một vài doanh nghiệp trong các ngành đào tạo, giáo dục, quảng cáo và quản lý sự kiện.

Adm Khoo cũng chính là tác giả của 9 quyển sách thịnh hành, bán chạy nhất tại Singapore như: The Secret of self-made millionaires” (Bí quyết tay trắng thành triệu phú), “Secret of building multi – million dollar business” (Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ), “I’m gifted, so are you!” (Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!), “Nurturing the winner and genious in your child” (Con cái chúng ta đều giỏi) và “Master your mind, design your destiny” (Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh)…

Tags:
Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 869
Tiểu sử Shark Hưng
Tiểu sử TS Lê Thẩm Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top