Nam, Nữ 1997 Đinh Sửu hợp với tuổi nào? Xem tuổi kinh doanh, hôn nhân 1997

Cập nhật: 24/04/2020
You are here:
Thời gian đọc: 2 phút

Theo truyền thống của ông cha ta, việc chọn tuổi để kết hôn hay làm ăn là chuyện rất quan trọng. Trong phạm vi bài viết này, Bắc Đẩu sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cụ thể để nam nữ tuổi Đinh Sửu 1997 tìm được đối tượng phù hợp.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Thân

Vợ Đinh Sửu lấy chồng các tuổi này sẽ được số Tứ Đạt Đạo. Số này vợ chồng ăn nên làm ra, được quý nhân trợ giúp.

Ất Hợi, Canh Ngọ

Vọ Đình Sửu lấy chồng Ất Hợi hoặc Canh Ngọ ứng với số Nhất Phú Quý. Đây là số giàu có, ít nhất cũng khá giả.

Quý Dậu

Nam nữ tuổi này kết hôn có số Tam Vinh Hiển. Tức là vợ chồng nở mặt nở mày, được nhiều người yêu mến.

Kỷ Tị

Nam nữ tuổi này cưới nhau không hợp vì gặp số Nhì Bần Tiện. Gia đình làm ăn khó khăn, sẽ có thời gian phải chịu cảnh cơ hàn. Tuy nhiên nếu hai người chịu thương chịu khó thì vẫn được ấm no.

Chọn tuổi kết hôn cho nam Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu, Tân Tị, Quý Mùi

Nam Đinh Sửu 1997 cưới vợ thuộc các tuổi này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận lợi, được người khác giúp đỡ. Tính cách hai người cũng hòa hợp, có cuộc sống êm ấm.

Mậu Dần, Giáp Thân

Hai tuổi này cũng là lựa chọn tốt cho nam Đinh Sửu 1997, bởi vì kết hợp với nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển. Gặp số này hai vợ chồng sẽ đạt được quan tước, có tiếng tăm, nhiều người thương mến.

Kỷ Mão, Ất Dậu

Nam Đinh Sửu cưới vợ thuộc 2 tuổi này thì không tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng sẽ sống trong cảnh thiếu thốn, phải qua được hạn mới làm ăn suôn sẻ. Tính tính hai người cũng không hòa hợp, cần nhẫn nhịn nhau thì hậu vận mới tốt lên.

Canh Thìn

Nam Đinh Sửu kết hôn với nữ Đình Thìn là ra số Nhất Phú Quý. Số này khá tốt, dự đoán hai vợ chồng có số hưởng; nếu không đến mức giàu sang thì cũng khấm khá.

Chọn tuổi làm ăn với nam, nữ Đinh Sửu 1997

Mạng Kim

Nam, nữ tuổi Đinh Sửu kinh doanh với người mạng Kim (Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tí, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Canh Tuất, Tân Hợi)  là tốt nhất.  Như vậy công việc hanh thông, mang lại nhiều lợi lộc.

Mạng Mộc

Người tuổi Đinh Sửu làm cấp dưới cho người thuộc mạng Mộc thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

Mạng Thủy

Mạng Thủy (Giáp Dần, Ất Mẹo, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Tí, Đinh Sửu) cũng là đối tác làm ăn khá tốt với nam, nữ Đinh Sửu. Sự kết hợp này giúp công việc ổn định, luôn có đồng đội bên cạnh.

Mạng Hỏa

Làm ăn với người mạng Hỏa (Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Ất Tị, Bính Dần, Giáp Tuất, Đinh Mão, Ất Hợi) cũng giúp tuổi Đinh Sửu thăng tiến trong sự nghiệp.

Lưu ý

Nên tránh hợp tác với người thuộc mạng Thổ (Bình Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tí, Tân Sửu, Tân Mùi, Canh Ngọ). Kinh doanh với những người này làm Đinh Sửu 1997 dễ gặp khó khăn, thua thiệt.

Kết luận

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy khắc với Thổ và hợp với Kim, Thủy. Những kết luận bên trên cũng được rút ra phần nào từ nguyên lý này.


Xem thêm:

Was this article helpful?
Dislike 0
Lượt xem: 765
Nốt ruồi ở vai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top