Trong năm 2019 trở lại đây TANDIGI là thương hiệu được cộng đồng DIGITAL đánh giá rất cao, đặt biệt là bên mảng ĐÀO TẠO SEO VÀ DỊCH VỤ SEO.

Để tạo được những dấu ấn như vậy TANDIGI phải trải qua một quá trình dài từ khâu chuẩn bị nghiên cứu chương trình dạy cũng như các phương pháp để đem lại hiệu quả cao nhất.

TanDiGi hội tụ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook… đã từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau: Bất động sản, tài chính, dược, thời trang…

Chương trình học ở TanDiGi được nghiên cứu rất kỹ từ tư duy đến phương pháp, tùy vào từng kiến thức nền tảng của mỗi người mà giảng viên sẽ đưa ra phương pháp dạy hợp lý.

dao-tao-seo-uy-tin-chat-luong

Học SEO TẠI TANDIGI Có Gì Hay

Các giảng Viên tại TANDIGI đa số là những người đi lên từ những dự án thực tế, trải qua rất nhiều những thử thách chính vì vậy đem lại cho những kinh nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên.

Ngoài những kiến thức chuyên môn mà các giảng viên trải qua nhiều dự án cũng như những cập nhật của GOOGLE, thì các giảng viên tại đây cũng rất tận tâm và vui tính. Đem lại sự thoải mái nhất cho các học viên.

Nội Dung khóa đào tạo seo ECLT

Phương pháp SEO ECLT là phương pháp, tuyệt chiêu tại TANDIGI muốn truyền đạt đến các học viên của mình. Ngoài những kỹ thuật thì tư duy rất quan trọng. TANDIGI không dạy những cái quá xa vời mà thay vào đó là những cốt lõi nhất rồi từ đó bạn sẽ dễ dàng tư duy phát triển lên.

Trong khóa học sẽ được học tất cả các phương pháp seo Thống trị trên thế giới hiện nay nhưng TANDIGI sẽ cho học viên học rất kỹ về các kỹ thuật và từ duy của ENTITY, CONTENT, LINK, TRAFFIC.

Về ENTITY:  Bạn sẽ được học bản chất của Entity là gì và cách  thiết lập, tư duy, đem lại hiệu quả nhất, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được học về phương pháp GOOGLE ENTITY STACKING. Để cộng hưởng sức mạnh xây dựng thực thể của website bạn trở nên đầy sức mạnh và uy tín.

Content: Trong buổi học bạn sẽ được học chiến lược Content đem lại hiệu quả cao nhất để thúc đẩy thứ hạng đem lại hàng chục nghìn Organic cũng như tạo ra đơn hàng. Ngoài ra bạn sẽ được học cơ bản đến nâng cao về Theme Semantic Content, các tối ưu nội dung theo chuẩn GOOGLE.

Backlink: Bạn sẽ được học cách Builink và cách xây dựng các dạng link đem lại hiệu quả cao nhất đối với từng dự án. Phương pháp builink theo tầng, Mô hính DAS, Mô hình TAS, PBN.. Thống trị các từ khóa tiềm năng dù đối thủ bạn là ai.

TRAFFIC: Bạn sẽ được học chuyên sâu về cách kéo traffic để thúc đẩy thứ hạng tăng trưởng nhanh chóng bằng những công cụ uy tín nhất.

Ngoài ra bạn sẽ được rất nhiều chương trình khác như cấu trúc website, cải thiện tốc độ load trang …

Kết thúc khóa học bạn sẽ được gì

Sau khi kết trúc khóa đào tạo SEO TANDIGI tại TPHCM đến nâng cao bạn sẽ được cấp bằng cũng như hỗ trợ  cập nhật kiến thức theo định kỳ mà không phải mất một khoảng chi phí nào.

Thời gian học linh động bạn có thể tham gia một khóa học ngay tại trung tâm hoặc có thể học Online tại nhà.

Kết thúc khóa học bạn sẽ có một tư duy thật tốt là tiền đề để bạn có thể tự tin làm bất cư dự án nào mà không phải bỏ ngỡ.

Liên hệ

Website: tandigi.com

Mail: tandigimkt@gmail.com

SĐT: 0359436815

Địa chỉ: 175 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

Đào tạo seo tandigi uy tín chất lượng tại tphcm
4.2 (84%) 5 vote[s]

Leave a Reply